NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

Tour Du Thuyền Đà Nẵng: Chuyên các tour Du Lịch Đà Nẵng – Du Thuyền Đà Nẵng – Du Thuyền Sông Hàn Hàng Đêm – Du Thuyền Ngắm Bãi Cát Vàng – Du Thuyền Tham Quan Khám Phá Hòn Chảo – Tour Du Thuyền Tham Quan Đảo Ngọc – Tour Du Thuyền Ngắm Cầu Rồng Phun Nưa Phun Nước – Tour Du Thuyền Ngắm Pháo Hoa Trên Sông Hàn – Tour Du Thuyền Khởi Hành Theo Yêu Cầu… Xin chia sẽ các thông tin cần thiết cho du khách khi tham gia Tour Du Thuyền Vinh Anh – Đà Nẵng.

du-lich-da-nang

– Quí khách đăng ký tour Du Thuyền Đà Nẵng xin vui lòng cung cấp rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh (kể cả em bé đi cùng gia đình).

– Khi tham gia tour Du Thuyền Đà Nẵng quí khách bắt buộc phải mặc áo phao.

– Nếu gia đình đi cùng em bé xin vui lòng giử em bé cẩn thận để tránh tình trạng say sóng em bé.

– Khi tham quan lặn ngắm san hô không được phép bẻ hoặc mang san hô tại các khu vực trên đảo

– Giữ gìn vệ sinh công cộng tại nơi quí khách sử dụng dịch vụ và khu tắm công cộng.

– Chương trình sẽ có sự thay đổi nếu thời tiết bất thường (Các dịch vụ phát sinh như ăn, uống công ty Du Thuyền Vinh Anh sẽ lo cho quí khách.)

– Chương trình du lịch là chương trình trọn gói từ khi quí khách lên Du thuyền và sau khi Du thuyền vào đất liền, các khoản chi phí phát sinh như gọi thêm đồ ăn, thức uống quí khách tự thanh toán.

– Điều đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng có tiền bệnh về cột sống, lão hóa cột sống hoặc chấn thương cột sốt sau khi phẫu thuật không nên tham gia vào đi tắm biển và lặn ngắm san hô vì có thể ảnh hưởng đến bệnh đau cột sống và chấn thương cột sống.)

– Điều đặc biệt đối với các khách hàng có tiền bệnh về CAO HUYẾT ÁP (Nếu có nhu cầu lặn biển ngắm SAN HÔ ) vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ riêng có nên hay không? Và vui lòng thông báo cho nhân viên TRƯỚC KHI LẶN NGẮM SAN HÔ. Chúng tôi không khuyến cáo các du khách có bệnh về CAO HUYẾN ÁP TẮM VÀ LẶN NGẮM SAN HÔ (Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ du khách nào không thông báo tình trạng bệnh cao huyết áp với nhân viên trước khi đi lặn ngắm san hô.

du thuyen da nang

– Trước khi tắm và lặn ngắm san hô. Quí khách vui lòng làm nóng cơ thể và khởi động tay chân trong vòng 5 phút trước khi xuống tắm biển để tránh tình trạng truộc duốt (Khuyến cáo các khách hàng nên đi xuống bằng cầu thang mà chúng tôi đã chuẩn bị. Nên đưa chân xuống trước để thân nhiệt thích ứng từ từ với nước lạnh.) chúng tôi nghiêm cấm các hành vi nhảy trực tiếp xuống biển để tránh tình trạng thay đổi áp suất trong cơ thể. Có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của quí khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với hành vi trên của qúi khách. 

– Đối với Phụ nữ đang mang thai khi đi tour Du Thuyền, quí khách vui lòng báo đến bộ phận đón tiếp của công ty để công ty tiện sắp xếp và tư vấn cho qúi khách./.

– Du Thuyền Vinh Anh có quyền từ chối các khách hàng không đủ các điều kiện tham gia Tour Du Thuyền. Và các khách hàng không được phép lên đảo theo sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân Thành Phố Đà Nẵng và ban quản lý bến Du Lịch Đà Nẵng

Mọi yêu cầu thắc mắc quí khách vui lòng với Du Thuyền Vinh Anh được hỗ trợ thêm thông tin xem tại Những điều cần biết khi đi du thuyền.

Chân thành cảm ơn quí du khách đã dành chút thời gian để xem qua các lưu và chúc quí du khách có chuyến tham quan và khám phá Biển Đà Nẵng thật sự vui vẻ và thú vị./.

Cẩm nang du lịch
Cẩm nang du lịch
Cẩm nang Tàu Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng: Du thuyền Đà Nẵng chia sẽ cẩm nang và hướng dẫn du lịch Đà Nẵng với những lời khuyên hữu ích nhất về các dịch vụ Tàu Du thuyền Đà Nẵng, Tour Du thuyền xem Cầu Rồng phun lữa.... nhà hàng, điểm...

+ Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?
Tại Sao Chọn Chúng Tôi
Du Thuyền Vinh Anh – Du Thuyền Đà Nẵng tự hào là thương hiệu DU THUYỀN DU LỊCH của Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu về dịch vụ và phục vụ khách hàng. Với du thuyền Vinh Anh...

+ Xem thêm