Kinh Nghiệm Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Kinh Nghiệm đi du thuyền Đà Nẵng, là hành trình tận hưởng và trải nghiệm cảm giác thư giản trên du thuyền sang trọng bậc nhất thành phố Đà Nẵng, cùng thả mình nhẹ nhàng lướt trên dòng sông Hàn êm đềm, thưởng ngoạn 4 cây cầu nổi tiếng và lung linh nhất thành phố

Chúng tôi với đội ngũ điều hành, lái du thuyền và điều phối viên tại Đà Nẵng xin chia sẻ kinh nghiệm du ngoạn du thuyền sông Hàn 2022 chi tiết nhất. Những thông tin hữu ích được chọn lọc kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho quý khách một lộ trình du thuyền sông Hàn vui vẻ nhất.

Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng

1. Du Thuyền Đà Nẵng có gì hay ho

Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng: Trải nghiệm toàn cảnh sông Hàn, ngắm toàn cảnh “Tứ Đại Mỹ Kiều”, thưởng thức cuộc sống về đêm của đôi bờ sông Hàn. Tour du thuyền Đà Nẵng có 04 giờ mỗi ngày từ 18h00 giờ tối đến 22h00 giờ hàng ngày, nơi bạn sẽ dành thời gian giair trí trên du thuyền sông Hàn, vui vẻ nhất bên gia đình và bạn bè.

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng

Du thuyền Đà Nẵng là dịch vụ bán vé du lịch, khai thác các tour chủ yếu trên Sông Hàn Đà Nẵng, với các tiêu chí phục vụ du khách tham quan và giải trí, ngắm cầu rồng, cầu Tình Yên, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước và các điểm tham quan đôi bờ sông Hàn về đêm.

Du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Kinh nghiệm du thuyền sông Hàn, chúng tôi sẽ chia sẻ đến nên Mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu? Nên ăn tối trên du thuyền nào? Tất tần tật mọi thứ giúp bạn nắm rõ hơn mọi thông tin về dịch vụ, hướng dẫn quý khách cách đặt vé du thuyền giá rẻ. Giúp quý khách có thêm kiến thức trước khi quyết định đặt cho mình một chuyến đi du thuyền Đà Nẵng trọn vẹn.

Đa số các du thuyền đều được đóng mới bằng vỏ thép hoặc sắt, rất chắc chắn cho việc di chuyển các du khách, trọng tải của mổi du thuyền tùy thuộc và đăng ký số chổ và được cấp phép bởi các cơ quan có chức năng quản lý tại Đà Nẵng.

Nội thất sang trọng bên trong du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Nội thất sang trọng bên trong du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Các du thuyền hoạt động đúng công suất và trọng tải đúng quy định của hiệp hội du thuyền Đà Nẵng. Trên các du thuyền đều gắn các thiết bị định vị liên lạc với đồn biên phòng, và các du thuyền có các tần số trò chuyện riêng phục vụ cho sự an toàn của đoàn du thuyền. Ngoài ra trên du thuyền còn lắp đặt các camera giám sát nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản của du khách khi tham gia trải nghiệm tour du thuyền Sông Hàn.

Phòng phục vụ ăn tối có máy lạnh du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Phòng phục vụ ăn tối có máy lạnh du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Các du khách có nhu cầu tham gia tour du thuyền trên Sông Hàn Đà Nẵng, vui lòng đến bến tàu trước 15 phút khi du thuyền xuất bến. Đây là giờ cố định không thể nên các quý khách lưu ý. Trên mỗi du thuyền có phục vụ thực đơn đồ ăn nước uống riêng kèm theo chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắn: Múa Chăm, nhạc sống, hát cho nhau nghe…

Đặc biệt hơn nếu đoàn khách có yêu cầu cho thuê du thuyền nguyên chuyến phục vụ cho đoàn nên liên hệ trước để được bố trị thời gian và công tác chuẩn bị, làm thủ tục, các yêu cầu đặc biệt của quý khách sẽ được du thuyền sông Hàn Đà Nẵng hỗ trợ trong phạm vi cho phép của ban quản lý.Về đầu trang

2. Đi Du Thuyền Đà Nẵng Vào Thời Điểm Nào?

Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng được cấp phép vận chuyển khách và chạy quanh năm. Ngoài các lý do thời tiết mưa to, gió lớn và điều kiện không thuận lợi về tổ chứ lễ hội và các vấn đề liên quan thì du thuyền vẫn nhận và đón khách bình thường.

Thời điểm tốt nhất để tham gia đi tour du thuyền là vào các buổi tổi, tầm 19h30 – 21h00. Và mùa đẹp nhất để ngắm cảnh toàn thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm. Thời điểm đẹp nhất là vào các tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. 

Du thuyền Đà Nẵng

Du thuyền Đà Nẵng

Được sự cấp phép của các cơ quan chủ quản đường sông của thành phố và các cấp liên quan, hiện nay du thuyền Đà Nẵng đã được nâng cấp và đóng mới, không như trước đây. Đa số các du thuyền chạy du lịch trên Sông Hàn đều qua các đợt kiểm tra về chất lượng cũng như công năng phục vụ du khách. 

Nhân viên các du thuyền đều qua các trường đào tạo chuyên nghiệp về cách phục vụ và bảo trì các tư trang, thiết bị cũng như vận hành máy móc.

Thời gian vận hành và đón quý khách bắt đầu từ lúc: 17h00 và kết thúc vào lúc 21:00 hàng đêm. Thời điểm tham gia tour du thuyền thường các quý khách chọn vào lúc 20h00 hoặc 20h30 hàng đêm.

Các khung giờ du thuyền Đà Nẵng phục vụ quý khách như sau: 

               Giờ đón khách        Giờ trả khách  Giá vé Người Lớn Giá vé Trẻ Em
17h30 18h00 150.000 vnđ 100.000 vnđ
18h00 18h30 150.000 vnđ 100.000 vnđ
18h30 19h00 150.000 vnđ 100.000 vnđ
19h00 19h30 150.000 vnđ 100.000 vnđ
19h30 20h00 150.000 vnđ 100.000 vnđ
20h00 20h30 150.000 vnđ 100.000 vnđ
20h30           21h30          150.000 vnđ 100.000 vnđ
21h00 21h30 150.000 vnđ 100.000 vnđ


Du thuyền sẽ nhận khách trước vào các ngày cuối tuần, lý do chính là các đơn vị, các công ty gởi khách thường hay đưa khách đi ngắm, tham quan và trải nghiệm các cây cầu, ngoài ra cuối tuần tại Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ hội Cầu Rồng phun lửa và phun nước vào lúc 21h00

Du thuyền sẽ nhận khách trước 3 tháng cho mùa lễ hội pháo hoa thường thổ chức vào tháng 6 và tháng 7 hằng năm, đây là hoạt động thường xuyên của thành phố Đà Nẵng. Quý khách nên đặt trước chổ để có thể có 1 không gian mở, thỏa mái, (Không phải mua vé chợ đen). Không chen lấn để ngắm trọn các màn pháo hoa lung lung từ các quốc gia nổi tiếng về Đà Nẵng tham dự lễ hội.

Hầu hết các chổ trên du thuyền đều đặt kín, nếu quý khách có nhu cầu nên liên hệ đặt vé trước theo số Hotline: 0901-121-243 để giử chổ cho mình và cho gia đình quý khách.

3. Bến Du Thuyền Đà Nẵng Ở Đâu?

Trước đây bến du thuyền Đà Nẵng tọa lạc ngay bãi đóng tàu Sông Thu trên đường 2 tháng 9 thành phố Đà Nẵng, nhưng sau này theo quy hoạch của thành phố bến du thuyền được dời về trung tâm sô 32 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, đối diện khách sạn Novotel Đà Nẵng để tiện cho việc quản lý, di chuyển và vận hành. 

Bản đồ đến bến Du thuyền Đà Nẵng

Bản đồ đến bến Du thuyền Đà Nẵng

Thường vào các lễ hội lớn bế du thuyền Đà Nẵng sẽ dời về đường 2 tháng 9 để thuận tiện cho công tác chuẩn bị lễ hội và giảm tải khách di chuyển vào trung tâm lễ hội. Các ngày lễ Pháo hoa diễn ra thì khu vực bến thuyền sẽ di chuyển về địa điểm đối diện với Bảo Tàng Chăm về hướng đông của thành phố Đà Nẵng.

Nếu không có gí thay đổi, quý khách có thể đến bến du thuyền Đà Nẵng đối diện với khách sạn Novotel Đà Nẵng để tham gia tour du thuyền, trải nghiệm du thuyền hàng đêm trên Sông Hàn.

4. Lịch Trình Tour Du Thuyền Đà Nẵng

Tour Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng: Trải nghiệm trên du thuyền hiện đại và an toàn tuyệt đối với cảm giác trên Sông Hàn thơ mộng, ngắm toàn cảnh thành phố về đêm với các cây cầu nổi tiếng: Cầu quay Sông Hàn, Cầu Liên Chiểu – Thuận Phước, Cầu Rồng “ Nét nỗi bật và duy nhất chỉ có tại Đà Nẵng. Du Thuyền Sông Hàn – Du Thuyền Đà Nẵng hân hạnh cùng đồng hành với du khách tham quan và khám phá vẻ đẹp lung linh, huyền ảo trên dòng Hàn thơ mộng…

Khách tham gia tour trải nghiệm du thuyền Sông Hàn

Khách tham gia tour trải nghiệm du thuyền Sông Hàn

Quý khách có thể tham khảo chương trình Tour Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hằng Đêm như sau

18h00 | 19h00 | 20h00 

Du thuyền Đà Nẵng đón khách và làm thủ tục xuất bến tại bến Sông Hàn, phát vé lên du thuyền, chuẩn bị khởi hành tham quan thành phố về đêm trên dòng sông Hàn Đà Nẵng lung linh đầy màu sắc.

18h10 | 19h10 | 20h10 

Du thuyền theo hướng sông Hàn đổ ra biển, quý khách sẽ được ngắm vẻ đẹp mỹ miều của cây cầu quay duy nhất và độc nhất vô nhị Đông Nam Á : Cầu quay sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Liên Chiểu Thuận Phước

18h20 | 19h20 | 20h20 

Du thuyền sông hàn tiếp tục đưa quý khách tham quan cầu Thuận Phước “ được mệnh danh là cầu Mỹ Thuận Miền Trung” cây cầu nằm tại khu vực nơi con sông Hàn đổ ra biển. Cầu Thuận Phước như một dải lụa nối hai bờ sông Hàn tại cửa sông.

18h30 | 19h30 | 20h30 

Ngược dòng về phía thượng nguồn, quý khách sẽ được thưởng lãm cầu Rồng. Cầu Rồng được thiết kế trở thành điểm nhấn du lịch của thành phố Đà Nẵng với hệ thống ánh sáng hiện đại cùng hình ảnh rồng thay đổi màu sắc, phun nước và phun lửa về đêm (Phun lửa và phun nước vào lúc 21:00 vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần)

18h40 | 19h40 | 20h40 

Du thuyền Sông Hàn tiếp tục đưa qúy khách sẽ đến với cây cầu đầu tiên bắc qua sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi và cây cầu Trần Thị Lý.

18h50 | 19h50 | 20h50

Du thuyền cập bến và kết thúc tour du thuyền sông hàn hằng đêm. Tour Du ngoạn trên Sông Hàn xin kính chúc quý khách có buổi tối tham quan thú vị và nhiều niềm vui khi tham gia cùng: Du thuyền Đà Nẵng

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu thuê nguyên chuyến Du thuyền Đà Nẵng cho đoàn hoặc có các yêu cầu đặc biệt về ăn uống và vui chơi giải trí trên Du thuyền Đà Nẵng. Xin vui lòng liên hệ: 0901-121-243 hoặc email: info.duthuyendanang@gmail.com để được tư vấn thêm.

5. Giá Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Quý khách có dự định tham gia du thuyền trên Sông Hàn, chúng tôi khuyên quý khách nên đặt vé sớm nhất trước 1 tuần để tránh trường hợp cháy vé, hoặc không có vé cho chuyến tham quan Đà Nẵng về đêm vào các ngày cuối tuần. 

Hình thức vé du thuyền được xác nhận qua code vé và gia thông qua email hoặc zalo khi quý khách xác nhận đặt chổ. Giá được in trên vé là giá cố định được cơ quan chủ quản công bố. Giá trên vé là giá đã bao gồm VAT và bảo hiểm. 

Giá vé du thuyền là giá vé vận chuyển, ngắm cảnh, tham quan sông hàn về đêm. Giá vé không bao gồm nước uống và các dịch vụ khác trên du thuyền Đà Nẵng.

Vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Vé du thuyền Đà Nẵng

Giá vé lên thuyền sông Hàn Đà Nẵng sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thuyền vào các thời điểm như vào mùa lễ hội, pháo hoa, hoặc các vé từ cao cấp hay bình dân, vé tầng 1 hoặc tầng 2, vé bao gồm ăn uồng và giá vé trọn gói, vé theo đoàn, giờ khởi hành và thời điểm đi thuyền,… Bạn có thể liên hệ đặt vé du thuyền Đà Nẵng để được tư vấn nhé! theo số điện thoại: 0901-121-243

6. Du Thuyền Đà Nẵng Tham Quan Gì?

Du thuyền Đà Nẵng hàng đêm khởi hành tham quan các địa điểm nổi tiếng ven 2 bờ sông Hàn, với các điểm tham quan ghi dấu mốc quan trọng và điển hình của một thành phố trẻ năng động như:

 • Cầu quay sông Hàn: Cây cầu đầu tiên xoay góc 180 độ duy nhất tại Việt Nam
 • Cầu Rồng phun lửa: Biểu tượng của Thành Phố Đà Nẵng 
 • Cầu Thuận Phước: Được ví như cầu Mỹ Thuận của Miền Nam
 • Tòa nhà thành phố Đà Nẵng: Một biểu tượng kiến trúc vô cùng độc đáo
 • Bảo tàng Champa: Nằm ngay cầu Rồng mà trên thuyền có thể quan sát được
 • Cầu tình yêu: Một trong địa điểm checkin nổi tiếng tại Đà Nẵng
 • Cầu Trần Thị Lý
 • Cầu Bán Nguyệt
 • Vòng quay mặt trời 
 • Bến du thuyền Đà Nẵng
 • Cá chép hoá rồng
 • Vòng quay mặt trời
 • Toà nhà khách sạn Novotel
 • Cảnh lung linh sắc màu của TP Đà Nẵng về đêm
Một góc Đà Nằng về đêm

Một góc Đà Nằng về đêm

Hiện nay có 2 loại hình tàu du lịch Sông Hàn Đà Nẵng là lựa chọn tối ưu nhất theo nhu cầu và chi phí của du khách khi chọn tham gia Du Thuyền trải nghiệm:

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng là một trong những du thuyền đóng mới nhất, với các trang thiết bị an toàn bậc nhất tại Đà Nẵng. Du thuyền Vinh Anh là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến tham quan, du ngoạn trên Sông Hàn với các tiêu chí như:

 • Du thuyền đóng bằng sắt 100% đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Du thuyền có sức 180 chổ cho 2 du thuyền
 • Mỗi du thuyền đều có 2 tầng
 • Nhân viện phục vụ chuyên nghiệp 
 • Ca múa nhạc trên du thuyền hàng đêm theo yêu cầu
Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng

Với các hành trình du ngoạn sông Hàn cùng Du thuyền Vinh Anh quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, lung linh của đôi bờ Sông Hàn Đà Nẵng như:

 • Chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp dôi bờ Sông Hàn huyền diệu 
 • Khám phá vẻ đẹp kiêu sa không kém phần hùng vỷ của Tứ Đại Danh Cầu Đà Nẵng
  • Cầu Sông Hàn Đà Nẵng
  • Cầu Rồng Đà Nẵng
  • Cầu Liên Chiểu Thuận Phước Đà Nẵng
  • Cầu Tình Yêu Đà Nẵng
  • Bảo Tàng Champa
 • Toà nhà trung tâm hình trái bắp thành phố
 • Múa Champa trên du thuyền

Đến với Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng quý khách sẽ có cảm nhận thú vị, vui vẻ, và nhiều bất ngờ cho chuyến tham quan và du lịch với tour du ngoạn Sông Hàn hàng đêm. Liên hệ: 0901-121-243 hoặc email: info.duthuyendanang@gmail.com 

Tàu Rồng Sông Hàn

Tàu Rồng Sông Hàn

Tàu Rồng Sông Hàn Đà Nẵng

Tàu rồng Sông Hàn Đà Nẵng là một những du thuyền lâu năm nhất tại Đà Nẵng, với các trang thiết bị an chuẩn nhất về cách phục vụ và các trang thiết bị hiện đại tại Đà Nẵng. Tàu rồng Sông Hàn Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến tham quan, ăn tố, giải trí và du ngoạn trên Sông Hàn với các tiêu chí như:

 • Du thuyền đóng bằng sắt 100% đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Du thuyền có sức 250 chổ cho 2 du thuyền
 • Nhà hàng phục vụ các món ăn Âu và Á
 • Quầy bar, cafe ngoài trời du khách có thể thưởng thức không gian mở
 • Không gian rộng và nhiều tiện ích giải trí
 • Nhân viện phục vụ chuyên nghiệp 
 • Ca múa nhạc trên du thuyền hàng đêm theo yêu cầu

Với các hành trình du ngoạn sông Hàn cùng Tàu rồng Sông Hàn Đà Nẵng quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, lung linh của đôi bờ Sông Hàn Đà Nẵng như:

 • Chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp dôi bờ Sông Hàn huyền diệu 
 • Khám phá vẻ đẹp kiêu sa không kém phần hùng vỷ của Tứ Đại Danh Cầu Đà Nẵng
  • Cầu Sông Hàn Đà Nẵng
  • Cầu Rồng Đà Nẵng
  • Cầu Liên Chiểu Thuận Phước Đà Nẵng
  • Cầu Tình Yêu Đà Nẵng
  • Bảo Tàng Champa
 • Toàn nhà trung tâm hình trái bắp thành phố
 • Múa Champa trên du thuyền

Đến với Tàu rồng Sông Hàn Đà Nẵng quý khách sẽ có cảm nhận thú vị, vui vẻ, và nhiều bất ngờ cho chuyến tham quan và du lịch với tour du ngoạn Sông Hàn hàng đêm. Liên hệ: 0901-121-243 hoặc email: info.duthuyendanang@gmail.com 

Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng

7. Hoạt Động Trên Du Thuyền Đà Nẵng

Du thuyền chuyên phục vụ khách du lịch tham quan và ngắm cảnh trên sông Hàn Đà Nẵng được chia làm 2 loại:

Loại 1: Du thuyền chỉ phục vụ vận chuyển và tham quan 

Loại 2: Du thuyền phục vụ vận chuyển và tham quan và bao gồm cả ăn uống.

Nên các hoạt động trên du thuyền có chút khác nhau về dịch vụ và giá cả cho chuyến du ngoạn trên sông Hàn bằng du thuyền.

Các hoạt động chủ yếu trên du thuyền Đà Nẵng

 • Tham quan
 • Vận chuyển đi lại
 • Ngắm các cây cầu
 • Ăn tối
 • Thưởng thức múa chăm 
 • Hát cho nhau nghe
 • Caffe và bar với không gian mở 
 • Karaoke hội họp nếu có yêu cầu 
 • Câu cá
 • Ngắm trăng 
 • Xem lễ hội bắn pháo hoa (có lịch cụ thể)
Múa Champa trên du thuyền Sông Hàn

Múa Champa trên du thuyền Vinh Anh

8. Đi Du Thuyền Đà Nẵng Chuẩn Bị Gì?

Trước khi chuẩn bị tham gia hành trình tham quan và ngắm cuộc sống về đêm của đôi bờ sông Hàn Đà Nẵng bằng du thuyền, du khách nên chuẩn bị cho mình tất cả các tư trang thiết yếu nhất để cho chuyến đi thật sự vui vẻ và thành công.

Với khung cảnh êm đềm và nhiều cảnh đẹp, chắc chắn du khách sẻ không quên mang theo máy hình để ghi lại các cảm xúc ngay lập tức, ngoài ra pin sạc dự phòng không thể thiếu cho chuyến đi. Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hành trang chuẩn bị cho chuyến đi như sau:

 • Áo khoác, áo gió là hành trang chuẩn bị trước tiên
 • Giày thể thao hoặc dép lê là đồ không thể thiếu cho chuyến tham quan, du thuyền Đà Nẵng chủ yếu là biển và nước
 • Giày cao gót và giày đế cao nên hạn chế sử dụng
 • Túi chống nôn (trong trường hợp quý khách có vấn đề về say sóng)
 • Thuốc bôi chống côn trùng.
 • Máy ảnh, máy quay cần thiết cho việc sống ảo và chụp hình
 • Pin sạc dự phòng
 • Thuốc đau đầu, thuốc say tàu xe, thuốc đau bụng để phòng trường hợp ăn của lạ không hợp khẩu vị
 • Nước suối
 • Các trang thiết bị cá nhân cần thiết khác.
 • Nên mang theo các trang thiết bị chống nước đối với các thiết bị điện tử.
 • Hạn chế không nên mang nhiều tiền mặt hoặc đồ có giá trị.
Cầu Liên Chiểu - Thuận Phước Đà Nẵng

Cầu Liên Chiểu – Thuận Phước Đà Nẵng

9. Lưu Ý Khi Tham Gia Du Thuyền Đà Nẵng

Khi tham gia tour du thuyền du ngoạn trên sông hàn du khách cần lưu ý các thông tin bổ ích, để giúp quý khách có chuyến đi chơi thỏa mái mà không cần bận tâm với các vấn đề khác. Chúng tôi với kinh nghiệm phục vụ nhiều năm với hàng triệu lượt du khách đến Đà Nẵng và tham gia cùng chúng tôi.

Quy nhiều năm chúng tôi đúc kết rất nhiều kinh nghiệm, các tình huống thực tế đã diễn ra, đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội chia sẻ các thông tin chủ yếu khi tham gia tour du thuyền trên Sông Hàn Đà Nẵng

LƯU Ý KHI ĐI DU THUYỀN ĐÀ NẴNG

 • Đầu tiên là quý khách phải có nhu cầu du ngoài trên Sông Hàn bằng du thuyền 
 • Lựa chọn du thuyền theo túi tiền và hạng du thuyền 
 • Chuẩn bị tư trang hành lý cần thiết
 • Sắp xếp thời gian và khung giờ tham gia du thuyền (tốt nhất là cuối tuần để xem rồng phun lửa)
 • Chuẩn bị xe di chuyển từ khách sạn đến bến du thuyền
 • Ghé văn phòng lấy vé du thuyền nếu đã đặt trước 
 • Lên đúng du thuyền đã mua vé 
 • Bắt buộc phải mặc áo phao
 • Lắng nghe chỉ dẫn an toàn 
 • Mỗi hành khách ngồi 1 chổ 
 • Hạn chế di chuyển, đi lại trên du thuyền

Trên du thuyền có phục vụ các món ăn nhẹ nếu du khách có nhu cầu có thể báo trước để nhân viên chuẩn bị và phục vụ, nước uống có ga và các loại bia trên du thuyền quý khách có thể gọi và thanh toán cho nhân viên trên du thuyền. Đặc biệt hơn nếu quý khách mong muốn có trải nghiệm riêng tư hoặc muốn gặp và giao lưu cùng bạn bè, quý khách có thể thuê nguyên 1 tầng dành cho đoàn của quý khách nếu có yêu cầu đặt trước.

10. Các Dịch Vụ Khác Trên  Du Thuyền Đà Nẵng

Ăn tối trên du thuyền sông Hàn quả là một ỷ tưởng độc đáo khi du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Ngồi du thuyền xuôi dòng sông Hàn ngắm nhìn xa xa cây cầu nhỏ lung linh về đêm bắc qua sông Hàn thơ mộng.

Thưởng thức các món ăn đặc sản của Đà Nẵng do chính người dân địa phương chế biến, hoặc cùng người yêu quý nhâm nhi ly rượu trong bầu không khí bình yên với không gian lãng mạn. Ăn tối trên du thuyền Đà Nẵng sẽ là một hành trình khó phai trong chuyến hành trình của bạn.

Có thể bạn sẽ thích

cẩm nang du thuyền đà nẵngDu Thuyền Đà Nẵngdu thuyền sông hàn

Tour Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hàng Đêm Giá Rẻ

Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hàng Đêm Giá Rẻ

Đà Nẵng thành phố của những cây cầu độc đáo, tạo nên một...

Từ: 150,000VNĐ/ khách

Tour Lặn Ngắm San Hô Bán Đảo Sơn Trà 1 Ngày

Tour Lặn Ngắm San Hô Bán Đảo Sơn Trà 1 Ngày

Bán đảo Sơn Trà là một trong nhưng điểm du lịch hấp dẫn...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Dragon Cruise Đà Nẵng

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Dragon Cruise Đà Nẵng

Combo ăn tối trên du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, trải nghiệm cảm...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Sông Hàn Giá Rẻ

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Sông Hàn Giá Rẻ

Bạn đã chán với cảnh ăn tối trong nhà hàng với không gian chật...

Từ: 550,000VNĐ/ khách

Các Du Thuyền Đà Nẵng

Du Thuyền Vinh Anh Đà Nẵng

Du Thuyền Vinh Anh Đà Nẵng

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng là một trong 10 du thuyền hiện đại nhất,...

Du Thuyền Minh Trần Đà Nẵng

Du Thuyền Minh Trần Đà Nẵng

Du thuyền Minh Trần là một trong những du thuyền Đà Nẵng được...

Du Thuyền Bảo Anh Đà Nẵng

Du Thuyền Bảo Anh Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố trẻ và đáng sống nhất tại Việt Nam, với nhiều...

Du Thuyền Phú Quý Sông Hàn Đà Nẵng

Du Thuyền Phú Quý Sông Hàn Đà Nẵng

Du thuyền Phú Quý là một trong những du thuyền sông Hàn Đà Nẵng...

Tại sao phải Book Du Thuyền Đà Nẵng?
 • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
 • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
 • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
 • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
 • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Thuyen Da Nang, All rights reserved