Xem Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng Ở Đâu Đẹp Nhất?

Một sự kiện lớn tầm cỡ quốc tế thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân cũng như khách du lịch đồ về Đà Nẵng đó là lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng.

Không đơn giản là những màn bắn pháo hoa thông thường mà lễ hội còn có sự tham gia của các nước khác. Và dưới đây là những thông tin của chúng tôi về lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng để các bạn tham khảo.

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng tuyệt đẹp

1. Tổng quan chung về lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện văn hóa du lịch tầm cỡ quốc tế. Với sự góp mặt của nhiều đội thi trên thế giới và chủ đề của từng năm sẽ đều thay đổi.

Với những màn bắn pháo hoa chuyên nghiệp rực rỡ đủ loại sắc màu khiến bầu trời đêm hội tại Đà Nẵng trở nên sôi động, lung linh, huyền ảo. Tạo nên một bức tranh đầy màu sắc khiến ai trót chiêm ngưỡng nó sẽ khó thể nào quên,

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng cũng đã trở thương hiệu của Đà Nẵng. Giúp cho thành phố ngày càng thu hút được lượng lớn du khách trong và ngoài chú ý tới, cũng như các nhà đầu tư. 

Du khách nên du lịch tới Đà Nẵng vào dịp diễn ra lễ hội, để được tận mắt chứng kiến những màn bắn pháo hoa độc lạ lung linh tuyệt đẹp của các đội tham dự. 

Nên thêm: Giá vé xem lễ hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2023

2. Địa điểm tổ chức lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Khu vực Cảng sông Hàn là địa điểm được lựa chọn để tổ chức định kỳ lễ hội bắn pháo hoa Quốc Đà Nẵng. Khán đài có quy mô vô cùng lớn có sức chứa lên đến 17.000 chỗ ngồi và được dựng ở phía bờ đối diện.

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng có sự tham gia của 8 nước. Trong thời gian diễn ra lễ hội thì mỗi tối sẽ 2 đội canh tranh so tài với nhau, để rồi 2 đội xuất sắc nhất thắng cuộc sẽ tiến vào chung kết. Nếu bạn đến đây vào dịp tổ chức lễ hội sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa vô cùng đẳng cấp lung linh sặc sỡ với đủ loại màu sắc cũng như hình dạng độc lạ.

Những màn bắn pháo hoa độc đáo 

Không chỉ có lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng, mà trong dịp này cũng có tổ chức triển lãm nghệ thuật, trình diễn thuyền hoa,… Sự sôi động tưng bừng sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ.

3. Số đội tham gia lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Để thêm phần cạnh tranh hấp dẫn, cũng như gây sự chú ý thu hút thêm nhiều du khách nước ngoài. Thì lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng sẽ có sự góp mặt của 4 – 5 nước khác trên thế giới. Tạo nên một bữa tiệc trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp với nhiều loại gia vị độc lạ khác nhau.

Những đội tham gia đều được tuyển chọn kỹ càng, phải là các nước có sự nghiên cứu về pháo hoa hoành tráng trên thế giới.

4. Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng và các chủ đề

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng bởi vẻ đẹp của những nhiều địa điểm du lịch, mang trong mình nhiều nét phá cách độc đáo. Cũng bởi vậy năm 2008 thành phố đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đồng ý lựa chọn làm địa điểm tổ chức lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng.

Là một sự kiện thường niên nên trải qua từng năm lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng ngày càng thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì cuộc thi mỗi năm đều được thay đổi chủ đề để tránh việc lặp lại gây nhàm chán, các chủ đề thay đổi theo từng năm.

5. Vé lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng có giá bao nhiêu?

Hiện tại giá vé xem lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 vẫn chưa được tiết lộ từ ban tổ chức. Nhưng giá vé của những năm trước sẽ dao động từ 300.000 – 2.500.000VND tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn trên khán đài. Và dưới đây là giá vé của từng vị trí để bạn tham khảo.

Vé pháo hoa Đà Nẵng

5.1 Giá vé trong những ngày thi vòng loại

 • Ghế hạng B4: 300.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng B3: 400.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng B1 + B2: 600.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng A2 + A3: 1.000.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng A1 Khán đài VIP: 2.500.000VND/ 1 vé

5.2 Giá vé trong ngày khai mạc và đêm chung kết

 • Ghế hạng B4: 400.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng B3: 600.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng B1 + B2: 800.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng A2 + A3: 1.200.000VND/ 1 vé
 • Ghế hạng A1 Khán đài VIP: 2.500.000VND/ 1 vé

5.3 Giá vé đối với trẻ em

 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí
 • Trẻ em từ 1m đến 1m4: 50.000VND/ 1 trẻ
 • Trẻ trên 1m3 tính vé như người lớn

6. Các địa điểm bán vé xem lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Sau khi đã biết được sự hấp dẫn của lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng việc tiếp theo của bạn chính tìm một địa điểm bán vé. Một nơi bán uy tín chất lượng giá cả hợp lý, và chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn như sau:

6.1 Mua vé tại Sun World

Khi mua vé tại Sun World bạn sẽ mua được vé với giá tốt bởi giá bạn đã được niêm yết, nhưng số lượng bán mỗi ngày có hạn. Nên bạn cần chủ động đến xếp hàng để mua được vé. 

6.2 Mua vé tại Đại Lý Du lịch Sơn Trà

Khi mua vé tại Đại Lý Du lịch Sơn Trà, bạn có thể đặt vé sớm để tiết kiệm thời gian không phải xếp hàng, cũng như được hưởng các ưu đãi chiết khấu và đặt biệt vé sẽ được giao đến tận nơi cho bạn. 

Lưu ý: Nếu bạn không mua được vé ở các địa điểm trên thì có thể mua ở chợ đen nhưng mức giá sẽ cao hơn bình thường rất nhiều.

7. Các địa điểm xem bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng lý tưởng nhất

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng là một sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời và bờ sông Hàn là địa điểm được lựa chọn. Vì là địa điểm hợp lý để tổ chức và view ngắm pháo hoa cũng tuyệt đẹp hơn hết đây cũng là trung tâm thành phố. Bạn đang muốn tìm một địa điểm thuận lợi để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa cực đỉnh, thì hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé!

7.1 Khu vực khán đài

Khán đàn chắc chắn là địa điểm lý tưởng nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng. Là khu vực do ban tổ chức xây dựng nên nằm ngay đối diện với điểm bắn, sẽ là tuyệt vời nhất khi xem ở đây. 

7.2 Đường Trần Hưng Đạo

Nếu không mua được vé để xem thì bạn cũng có thể đến đường Trần Hưng Đạo và tìm một vị trí thích hợp. Dù không bằng khu vực khán đài nhưng view ở đây cũng rất tuyệt sẽ cho bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa.

Để phục vụ mọi người ban tổ chức cũng đã cho lắp đặt các màn hình cỡ lớn và dàn âm thanh tại khu vực cầu sông Hàn. Và bạn cần lưu ý đến sớm để có một vị trí tốt vì lượng người tới xem rất đông.

7.3 Đường Bạch Đằng

Đường Bạch Đằng cũng là một địa điểm có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn bắn pháo hoa. Tại đây bạn tổ chức cũng đã cho lắp đặt các màn hình cỡ lớn cùng dàn âm thanh khủng để phục vụ mọi người.

7.4 Những cây cầu bắc qua sông Hàn

Cũng như 2 con đường trên vào dịp tổ chức lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng những cây cầu cũng sẽ được phủ kín bởi dòng người đổ về đây. Tới đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa sặc sỡ mà cũng sẽ phải ấn tượng bởi thiết kế độc đáo của những cây cầu.

Xem ở cầu sông Hàn sẽ là lý tưởng hơn cả, tiếp đó là cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng… tuy xa hơn đôi chút nhưng vẫn sẽ là một lựa chọn không tồi. 

7.5 Du thuyền trên sông Hàn 

Lựa chọn đi du thuyền trên sông Hàn để xem pháo hoa sẽ là một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn. Bạn vừa có thể tận hưởng cảnh sông nước cũng như không phải chen chúc và view xem bắn pháo hoa cũng là cực đỉnh.

Xem bắn pháo hoa trên du thuyền 

Trên một số du thuyền còn có các dịch vụ ăn tối, quầy bar. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa dùng bữa vừa xem những màn pháo hoa.

7.6 Các khách sạn, nhà hàng cao tầng ở 2 bên bờ sông Hàn 

Lựa chọn xem bắn pháo hoa tại các khách sạn, nhà hàng cao tầng ở 2 bên bờ sông cũng rất tuyệt. Bạn có thể vừa tận hưởng các dịch vụ vừa ngắm pháo hoa.

Ngắm pháo hoa trên các tòa nhà cao tầng

Bạn sẽ được thoải mái thời gian cũng như không phải chen lấn, nhưng lưu ý bạn cần phải đặt chỗ trước tránh tình trạng hết phòng.

8. Một số kinh nghiệm khi đi xem lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Với những ai lần đầu đến Đà Nẵng để xem pháo hoa thì nên note lại một số kinh nghiệm sau:

8.1 Chủ động đến sớm để chọn vị trí tốt 

Vào dịp này du khách cũng như người dân sẽ đổ về đây rất đông. Vậy nên bạn cần chủ động thời gian để có một vị trí xem thuận lợi.

Cũng như có thể có chỗ để xe, vì trước khi diễn ra các màn bắn pháo hoa an ninh giao thông thành phố sẽ được thắt chặt. Một số địa điểm bạn có thể gửi xe như: khu đất trống Vân Đồn, đường Nguyễn Trung Trực, các chung cư… 

8.2 Chuẩn bị trước thức ăn đồ uống

Việc chủ động mang theo thức ăn sẽ giúp bạn tránh bị đói và có thể vừa nhâm nhi đồ uống vừa xem pháo hoa. Nhưng bạn vẫn nên ăn trước và chỉ mang thêm những đồ ăn vặt, lưu ý là hãy vứt rác đúng nơi quy định sau khi sử dụng. 

Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một đôi giày thật êm và thoải mái để tiện cho việc đi, đứng. Cũng có thể là một chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

8.3 Những lưu ý khác khi xem pháo hoa Đà Nẵng 2023

Khi đi chơi lễ hội những đồ dùng cá nhân như điện thoại, đồng hồ, trang sức bạn nên bảo quản tốt để tránh tình trạng rơi hoặc bị lấy mất. Nếu bạn có đưa trẻ nhỏ đi cùng thì hãy tránh nơi đông đúc tìm một chỗ thông thoáng để tránh việc bị lạc cũng như thiếu khí cho bé. 

Trên đây là những thông tin cũng như kinh nghiệm của chúng tôi về lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng, hi vọng sẽ giúp các bạn tham khảo. Và xin chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch thật vui vẻ cùng gia đình và bạn bè nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà NẵngLễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Tour Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hàng Đêm Giá Rẻ

Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hàng Đêm Giá Rẻ

Đà Nẵng thành phố pháo hoa nổi tiếng với những cây cầu bắt...

Từ: 150,000VNĐ/ khách

Tour Lặn Ngắm San Hô Bán Đảo Sơn Trà 1 Ngày

Tour Lặn Ngắm San Hô Bán Đảo Sơn Trà 1 Ngày

Bán đảo Sơn Trà là một trong nhưng điểm du lịch hấp dẫn...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Dragon Cruise Đà Nẵng

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Dragon Cruise Đà Nẵng

Combo ăn tối trên du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, trải nghiệm cảm...

Từ: 500,000VNĐ/ khách

Combo Ăn Tối Trên Tàu Rồng Đà Nẵng Ngắm Sông Hàn Về Vêm

Combo Ăn Tối Trên Tàu Rồng Đà Nẵng Ngắm Sông Hàn Về Vêm

Lựa chọn Combo ăn trên tàu rồng sông Hàn với giá rẻ nhất và...

Từ: 400,000VNĐ/ khách

Các Du Thuyền Đà Nẵng

Du Thuyền Sweet Time Đà Nẵng – Trải Nghiệm Buổi Tối Tuyệt Vời Trên sông Hàn

Du Thuyền Sweet Time Đà Nẵng – Trải Nghiệm Buổi Tối Tuyệt Vời Trên sông Hàn

Sông Hàn Đà Nẵng về đêm từ lâu đã rất nổi tiếng với dịch...

Du Thuyền Vinh Anh Sông Hàn Đà Nẵng

Du Thuyền Vinh Anh Sông Hàn Đà Nẵng

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng là một trong 10 du thuyền hiện đại nhất,...

Du Thuyền Hàn Giang Đà Nẵng Xem Cầu Rồng Phun Lửa

Du Thuyền Hàn Giang Đà Nẵng Xem Cầu Rồng Phun Lửa

Đến với Đà Nẵng xinh đẹp, du khách có thể kết hợp khám phá...

Trải Nghiệm Đi Du Thuyền Phú Quý Sông Hàn Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn?

Trải Nghiệm Đi Du Thuyền Phú Quý Sông Hàn Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn?

Du thuyền Phú Quý là một trong những du thuyền sông Hàn Đà Nẵng...

Tại sao phải Book Du Thuyền Đà Nẵng?
 • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
 • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
 • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
 • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
 • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Thuyen Da Nang, All rights reserved