Dịch Vụ Nào Có Trong Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng?

Nhắc đến Đà Nẵng người ta sẽ nghĩ đến ngay các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Bà Nà Hill, biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn,… và sông Hàn cũng là một địa điểm nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm. Sông Hàn đặc biệt bởi nó chảy ngang qua ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, và được những cây cầu nổi tiếng bắc như: cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước.

Tọa lạc ngay giữa lòng thành phố nên việc mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng để trải nghiệm các dịch vụ được rất nhiều du khách yêu thích. Và dưới đây là những thông tin, kinh nghiệm của chúng tôi về trải nghiệm đi du thuyền sông Hàn để bạn tham khảo. 

Mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng để trải nghiệm những điều thú vị 

1. Nên mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng ở đâu?

Việc lựa chọn cách mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Và dưới đây là 3 cách mua vé để bạn tham khảo và lựa chọn:

1.1 Mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng tại các phòng vé 

Du khách có thể tới số 34 Bạch Đằng ở đuôi cầu Rồng để mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng. Là điểm bán uy tín an toàn nhưng giá sẽ cao hơn so với ở đại lý và bạn sẽ phải xếp hàng đợi đến lượt, vào các dịp cuối tuần, dịp lễ lớn bạn nên đặt mua trước để tránh tình trạng hết chỗ. 

1.2 Mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng tại các đại lý

Việc mua tại các đại lý vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, bạn sẽ mua được vé với mức giá tốt vì giá đã được niêm yết. Nhưng việc tư vấn thông tin về du thuyền cho bạn sẽ không đảm bảo chính xác, vì có nhân viên không đủ am hiểu có thể sẽ tư vấn sai chất lượng, dịch vụ cho bạn.

1.3 Mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng online

Đặt mua du thuyền sông Hàn Đà Nẵng trên web hoặc fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, mua được vé với mức giá tốt. Nhưng đặt mua vé online, thì bạn sẽ không được lựa chọn chỗ ngồi cũng như sự tư vấn và yêu cầu bạn phải am hiểu việc đặt vé trên web.

Nếu không hiểu các bước đặt vé thì bạn nên liên hệ theo số điện thoại trên web. Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chi tiết, để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Giá vé dịch vụ du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

2. Các loại vé và mức giá của từng loại vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Để thỏa mãn, phục vụ nhu cầu của du khách vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng được chia thành 2 loại dưới đây để bạn tham khả

2.1 Vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng không ăn tối 

Đây là giá vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng không có dịch vụ ăn tối đi kèm theo cho du khách, nếu bạn muốn ăn thì cần phải gọi riêng. Thời gian trải nghiệm du ngoạn vi vu ngắm cảnh của du khách sẽ vào khoảng 45 phút một chuyến. Lịch trình khởi hành của du thuyền mỗi ngày:

 • Chuyến số 1: từ 18h00
 • Chuyến số 2: từ 19h00
 • Chuyến số 3: từ 20h00
 • Chuyến số 4: từ 21h00 

Mức giá của vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng không ăn tối như sau:

 • Người lớn cao trên 1m3: 150.000 VND/vé 
 • Trẻ em từ 1 – 1m3: 100.000 VND/ vé 
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí 

2.2 Vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng có ăn tối

Du khách muốn trải nghiệm cảm giác vừa vi vu ngắm cảnh trên du thuyền vừa thưởng thức ăn tối thì hãy mua loại vé này. Mức giá loại vé này sẽ cao hơn khá nhiều nhưng đổi lại sẽ có nhiều dịch vụ kèm theo, đây là một trải nghiệm tham quan mà bạn nên thử một lần. 

Với vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng thì du thuyền mỗi ngày sẽ có 3 chuyến kéo dài khoảng 90 phút, để du khách có thể thỏa mái tận hưởng chuyến đi thật trọn vẹn. Với mức giá cao hơn nên du khách cũng được ngồi trên chiếc du thuyền sang trọng hơn với các khu vực như: quầy bar, nhà hàng, khu vực bàn ăn,… Lịch trình khởi hành của du thuyền như sau:

 • Chuyến số 1: từ 18h00
 • Chuyến số 2: từ 19h45
 • Chuyến số 3: từ 21h30

Mức giá du thuyền sông Hàn Đà Nẵng có ăn tối sẽ là:

 • Người lớn cao trên 1m3: 500.000 VND/vé 
 • Trẻ em từ 1 – 1m3: 350.000 VND/ vé 
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí 

3. Lịch trình di chuyển với vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Với việc đã sở hữu cho mình chiếc vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng,  bạn cần chọn cho mình một chỗ ngồi đẹp trên du thuyền. Rồi việc tiếp theo là hòa mình đắm chìm vào cảnh sắc trên sông Hàn về đêm, vi vu trên du thuyền thả mình vào dòng nước tươi mát. Hít thở  không khí cảm nhận những làn gió mát từ sông Hàn đồng thời ngắm nhìn cảnh sắc xung quanh với mặt nước lung linh, thành phố nhộn nhịp người qua lại. Một bức tranh, một khung cảnh yên ả, dịu dàng pha chút sự tất lập của thành phố biển này.

Khám phá lịch trình du ngoạn sông Hàn với vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng 

Lịch trình du ngoan của du thuyền sông Hàn sẽ như sau:

 • Du ngoạn sông Hàn Đà Nẵng du thuyền sẽ khởi hành tại bến. Bắt đầu khởi hành đưa bạn đi tham quan ngắm cảnh, đầu tiên là sẽ đưa qua cầu sông Hàn, ngắm nhìn cầu Thuận Phước.
 • Nhưng sau đó du thuyền sẽ không đi tiếp mà quay đầu ngược lại về phía cầu sông Hàn. Bạn không cần phải lo lắng, vì du thuyền quay đầu vậy là để bạn có thể chiêm ngưỡng ngắm nhìn cảnh thành phố ở bên bờ sông Hàng cùng ánh đèn lung linh sặc sỡ, và các địa điểm đang đợi bạn ở phía trước.
 • Theo lịch trình tiếp đến bạn sẽ được ngắm nhìn một trong các biểu tượng du lịch Đà Nẵng đó là tượng cá chép hóa rồng. Và tiếp ngay sau đó là cầu tình yêu một địa điểm được các cặp đôi yêu thích đến check – in sống ảo.
 • Tiếp đó, du thuyền sẽ đưa bạn đến cầu Rồng độc lạ và cầu Trần Thị Lý độc đáo, đồng thời bạn cũng có thể ngắm vòng quay mặt trời.
 • Cuối cuộc hành trình bạn sẽ được du thuyền đưa quay về điểm đón ban đầu. Kết thúc một chuyến hành trình đầy sự mới lạ độc đáo.

Bạn cần lưu ý một vài điều là nếu bạn đi vào những ngày cuối tuần thì bạn có thể xem cầu Rồng phun lửa hoặc nước, vì khi này du thuyền sông Hàn sẽ dừng lại để bạn có thể chiêm ngưỡng.

4. Với vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ gì?

Với mỗi loại vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng thì sẽ có các loại dịch vụ khác nhau. Do nhu cầu của du khách ngày càng nhiều nên hiện nay đang có rất nhiều du thuyền hoạt động. Tuy nhiên du thuyền thường sẽ có các dịch vụ tiêu biểu sau:

4.1 Trải nghiệm dịch vụ ăn tối trên du thuyền 

Để trải nghiệm dịch vụ này thì tất nhiên là cần vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng có ăn tối. Nhưng số lượng các du thuyền sông Hàn có thể cung cấp dịch vụ vừa du ngoạn sông Hàn, vừa ăn tối trên du thuyền thì rất ít. Vì để có thể cung cấp dịch vụ ăn tối thì du thuyền phải đáp ứng yêu cầu có các khu vực như: quầy bar, nhà hàng… bên trong. Hiện tại du thuyền có thể đáp ứng yêu cầu này thì có 2 chiếc đó là du thuyền Tàu Rồng sông Hàn và du thuyền Danang Dragon Cruise.

Ăn tối ngắm cảnh trên du thuyền với vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng có ăn tối

Du thuyền Tàu Rồng sông Hàn: là du thuyền lớn nhất tại sông Hàn. Được thiết kế với phong cách cổ điển, sang trọng có các khu vực như: quầy bar, nhà hàng, khu bếp, khu ăn uống để đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Du thuyền rộng lớn có 3 tầng tổng sức chứa lên đến 250 khách nên có thể phục vụ nhiều đoàn du khách cùng một lúc. Với đội ngũ đầu bếp và nhân viên được tuyển chọn khắt khe chuyên nghiệp trên tàu, hứa hẹn sẽ cho bạn một bữa ăn thật ngon miệng 

Du thuyền Danang Dragon Cruise : là du thuyền được thiết kế theo phương Tây với phong cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Thích hợp rất thích hợp để tổ chức các bữa tiệc, các chương trình ca hát giao lưu.

4.2 Trải nghiệm dịch vụ du ngoạn ngắm cảnh sông Hàn

Nếu bạn không muốn thử trải nghiệm ăn tối trên du thuyền thì vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng không ăn tối sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Thả mình vào dòng nước tập chung tận hưởng ngắm nhìn cảnh vật xung quanh sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

4.3 Các dịch vụ đi kèm khi sở hữu vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

 • Múa Chăm Pa: tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp rồi thưởng thức điệu múa Chăm Pa điêu luyện uyển chuyển từ các vũ công xinh đẹp chuyên nghiệp. Đây là hoạt động tiết mục văn nghệ hầu hết tất cả các du thuyền đều có.
 • Giao lưu ca nhạc: các du thuyền đều được trang bị những thiết bị âm thanh để có thể tổ chức các chương trình ca nhạc, cũng như giao lưu ca hát giữa các du khách. 
 • Bảo hiểm sông nước: khi mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng bạn sẽ được người bán đăng ký bảo hiểm sông nước cho bạn. Để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho bạn khi đi du thuyền.
 • Nước uống, hoa quả: dịch vụ này sẽ còn tùy thuộc vào du thuyền của bạn có tặng kèm thêm trái cây và nước uống hay không. Vậy nên khi mua vé Kinh nghiệm là bạn nên hỏi dịch vụ kèm theo trước khi đặt vé nhé.

5. Những kinh nghiệm khi mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Để có một trải nghiệm đi du thuyền sông Hàn tuyệt vời, thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm của chúng tôi ở dưới đây. 

5.1 Lựa chọn đúng thời điểm để những trải nghiệm tuyệt vời

Mặc dù du thuyền sông Hàn đều khởi hành hoạt động ở mỗi ngày trong tuần. Tuy nhiên, lựa chọn đi du thuyền vào dịp cuối tuần sẽ là hợp lý nhất. 

Lựa chọn đúng thời điểm để chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời 

Vì vào dịp cuối tuần bạn sẽ có thể được chiêm ngưỡng cảnh cầu Rồng phun lửa, phun nước vô cùng thích thú. Và lựa chọn đi vào các dịp lễ tết lớn hoặc những sự kiện bắn pháo hoa cũng là thời điểm bạn nên trải nghiệm.

5.2 Nên chọn đi du thuyền nào trên sông Hàn

Với nhu cầu của du khách ngày càng tăng nên hiện tại đang có hơn 10 du thuyền đang hoạt động trên sông Hàn. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ, phục vụ của các du thuyền không này đều giống nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu về du thuyền trước khi đặt mua vé với các tiêu chí sau:

 • Bạn cần xác định nhu cầu cũng như tài chính của bản thân. Để lựa chọn du thuyền sao cho phù hợp đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Tìm hiểu xem các bài review đánh giá của các du khách trước đó du thuyền.
 • Sau khi tham khảo chọn lọc ra các lựa chọn rồi so sánh giữa các du thuyền.

5.3 Cách di chuyển thuận lợi đến du thuyền sông Hàn

Sau khi mua vé thì bạn cần đến đúng giờ ở các bến đậu du thuyền để bắt đầu hành trình du ngoạn. Nhưng nếu bạn không biết tuyến đường đi như thế nào thì dưới đây là cách di chuyển như sau:

Đi thẳng đường Nguyễn Văn Linh đến cuối đường là sẽ tới được đuôi cầu Rồng. Sau đó bạn rẽ trái đi vào đường Bạch Đằng và chỉ cần nhìn về phía tay trái là có thể nhìn thấy bến đậu du thuyền.

Hoặc bạn cũng có thể đi đường Võ Văn Kiệt, đi hết cầu Rồng rồi rẽ phải, sau đó đi thêm khoảng 1km là tới được bến đậu du thuyền.

Tới Đà Nẵng du lịch thì lựa chọn du ngoạn du thuyền sông Hàn sẽ là một lựa chọn trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Và trên đây là một số kinh nghiệm và chia sẻ của chúng tôi để bạn tham khảo trong việc lựa chọn mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và trải nghiệm tuyệt vời!

Có thể bạn sẽ thích

Mua Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵngvé du thuyền đà nẵngvé du thuyền sông hànvé du thuyền sông hàn đà nẵng

Tour Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hàng Đêm Giá Rẻ

Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng Hàng Đêm Giá Rẻ

Đà Nẵng thành phố pháo hoa nổi tiếng với những cây cầu bắt...

Từ: 150,000VNĐ/ khách

Tour Lặn Ngắm San Hô Bán Đảo Sơn Trà 1 Ngày

Tour Lặn Ngắm San Hô Bán Đảo Sơn Trà 1 Ngày

Bán đảo Sơn Trà là một trong nhưng điểm du lịch hấp dẫn...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Dragon Cruise Đà Nẵng

Combo Ăn Tối Trên Du Thuyền Dragon Cruise Đà Nẵng

Combo ăn tối trên du thuyền sông Hàn Đà Nẵng, trải nghiệm cảm...

Từ: 500,000VNĐ/ khách

Combo Ăn Tối Trên Tàu Rồng Đà Nẵng Ngắm Sông Hàn Về Vêm

Combo Ăn Tối Trên Tàu Rồng Đà Nẵng Ngắm Sông Hàn Về Vêm

Lựa chọn Combo ăn trên tàu rồng sông Hàn với giá rẻ nhất và...

Từ: 400,000VNĐ/ khách

Các Du Thuyền Đà Nẵng

Du Thuyền Sweet Time Đà Nẵng – Trải Nghiệm Buổi Tối Tuyệt Vời Trên sông Hàn

Du Thuyền Sweet Time Đà Nẵng – Trải Nghiệm Buổi Tối Tuyệt Vời Trên sông Hàn

Sông Hàn Đà Nẵng về đêm từ lâu đã rất nổi tiếng với dịch...

Du Thuyền Vinh Anh Sông Hàn Đà Nẵng

Du Thuyền Vinh Anh Sông Hàn Đà Nẵng

Du thuyền Vinh Anh Đà Nẵng là một trong 10 du thuyền hiện đại nhất,...

Du Thuyền Hàn Giang Đà Nẵng Xem Cầu Rồng Phun Lửa

Du Thuyền Hàn Giang Đà Nẵng Xem Cầu Rồng Phun Lửa

Đến với Đà Nẵng xinh đẹp, du khách có thể kết hợp khám phá...

Trải Nghiệm Đi Du Thuyền Phú Quý Sông Hàn Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn?

Trải Nghiệm Đi Du Thuyền Phú Quý Sông Hàn Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn?

Du thuyền Phú Quý là một trong những du thuyền sông Hàn Đà Nẵng...

Tại sao phải Book Du Thuyền Đà Nẵng?
 • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
 • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
 • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
 • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
 • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2016 Du Thuyen Da Nang, All rights reserved